ĐÀO TẠO CHUÔNG XOAY

ĐÀO TẠO CHUÔNG XOAY

KHÂM THIÊN PHONG THỦY

KHÂM THIÊN PHONG THỦY

Thiền định có tác dụng điều chỉnh mọi hoạt động của cơ thể, tạo lập sự cân bằng nội tại. Ngoài tác dụng thư giãn, nó còn giúp phòng và chữa các bệnh do mất cân bằng chức năng cơ thể.

THIỀN VÀ TRÀ

THIỀN VÀ TRÀ

Trung tâm Dưỡng sinh Thiền Trà trân trọng gửi lời chào đến các học viên. Thiền – một thuật ngữ không còn xa lạ với mọi người và tên gọi Thiền Trà chắc hẳn đã khiến bạn hiểu rằng đây là nơi đem đến một phương pháp dưỡng sinh giúp mọi người có được cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Cuộc sống giống như một đường đua, khi bạn cảm thấy mệt mỏi thì ngồi xuống nghỉ ngơi mang lại nhiều lợi ích hơn là liên tục lao về phía trước. Vì lẽ đó, Thiền định ngày càng trở thành lựa chọn của không chỉ người dân mà còn của nhiều lãnh đạo và các doanh nhân nổi tiếng trên thế giới như cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu, nhà đồng sáng lập Apple Steve Jpbs, Tổng biên tập tờ The Huffington Post… đều là các “tín đồ trung thành” của Thiền định. Các công ty như Apple và Google cũng sớm nhận ra điều này và đã kết hợp Thiền định vào văn hóa doanh nghiệp để giảm căng thẳng, gia tăng năng suất làm việc của nhân viên.

LỚP HỌC ĐÀO TẠO CHUÔNG XOAY

LỚP HỌC ĐÀO TẠO CHUÔNG XOAY

Đã bao giờ bạn đặt chân đến vùng đất Tây Tạng linh thiêng, giữa không gian bao la rộng lớn ấy lắng nghe âm thanh vang vọng huyền bí từ những rặng núi đầy tuyết phủ.

CHUÔNG XOAY VÀ CÁC KHÓA HỌC TRỊ LIỆU

CHUÔNG XOAY VÀ CÁC KHÓA HỌC TRỊ LIỆU

Chuông xoay tây tạng hay còn gọi là Singing Bowl có từ cách đây khoảng 4-5 ngàn năm, Các nhà nghiên cứu Phương Tây đã khám phá ra nguồn năng lượng và sức mạnh vi diệu khi chữa lành bằng chuông xoay

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN CHUÔNG XOAY CHUYÊN NGIHỆP

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN CHUÔNG XOAY CHUYÊN NGIHỆP

Tây Tạng là một đất nước thần bí với nhiều điều mà ta còn chưa khám phá hết được. Đến với đất nước ấy, ta khó lòng bỏ qua được tuyệt tác âm thanh do bàn tay con người bí ẩn xứ này tạo nên, Chuông Xoay. Một thứ âm thanh diệu kì có thể xua tang mọi ưu phiền thế sự, chữa lành mọi vết thương tâm hồn và thể xác. 

TRỊ LIỆU CHUÔNG XOAY - ĐẢ THÔNG KINH LẠC

TRỊ LIỆU CHUÔNG XOAY - ĐẢ THÔNG KINH LẠC

Trên thực tế nhiều trung tâm phòng chống ung thư đang sử dụng âm thanh như một phần quan trọng của quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân với kết quả đáng kinh ngạc. Sử dụng chuông xoay để chữa bệnh dựa trên nguyên lý tất cả các bệnh tật đều đều do bị tắc nghẽn một dòng năng lượng nào đó trong cơ thể. Khi dòng năng lượng bị cản trở, các mô, tế bào ngừng rung ở tần số khỏe mạnh. Các tần số được tạo ra bở chuông xoay có tác dụng phục hồi và tối ưu dòng năng lượng trong các bộ phận trong cơ thể.

Hotline