Dịch Vụ Chuông Xoay

Dịch Vụ Chuông Xoay

TRÀ CUNG ĐÌNH HUẾ, BẠN ĐÃ BIẾT

TRÀ CUNG ĐÌNH HUẾ, BẠN ĐÃ BIẾT

Uống trà vốn là nét đẹp văn hóa của người Việt. Trong rất nhiều loại trà ở Việt Nam thì trà cung đình Huế có phần đặc biệt hơn bởi đây không chỉ đơn giản là một thứ thức uống mà thưởng thức trà cung đình còn là một nghệ thuật – một nét đẹp của mảnh đất di sản.

KHÂM THIÊN PHONG THỦY

KHÂM THIÊN PHONG THỦY

Thiền định có tác dụng điều chỉnh mọi hoạt động của cơ thể, tạo lập sự cân bằng nội tại. Ngoài tác dụng thư giãn, nó còn giúp phòng và chữa các bệnh do mất cân bằng chức năng cơ thể.

THIỀN VÀ TRÀ

THIỀN VÀ TRÀ

Trung tâm Dưỡng sinh Thiền Trà trân trọng gửi lời chào đến các học viên. Thiền – một thuật ngữ không còn xa lạ với mọi người và tên gọi Thiền Trà chắc hẳn đã khiến bạn hiểu rằng đây là nơi đem đến một phương pháp dưỡng sinh giúp mọi người có được cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Cuộc sống giống như một đường đua, khi bạn cảm thấy mệt mỏi thì ngồi xuống nghỉ ngơi mang lại nhiều lợi ích hơn là liên tục lao về phía trước. Vì lẽ đó, Thiền định ngày càng trở thành lựa chọn của không chỉ người dân mà còn của nhiều lãnh đạo và các doanh nhân nổi tiếng trên thế giới như cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu, nhà đồng sáng lập Apple Steve Jpbs, Tổng biên tập tờ The Huffington Post… đều là các “tín đồ trung thành” của Thiền định. Các công ty như Apple và Google cũng sớm nhận ra điều này và đã kết hợp Thiền định vào văn hóa doanh nghiệp để giảm căng thẳng, gia tăng năng suất làm việc của nhân viên.

NGHỆ THUẬT NGHE CHUÔNG

NGHỆ THUẬT NGHE CHUÔNG

Thỉnh thoảng chúng ta cần một âm thanh nào đó để nhắc nhở chúng ta trở về với hơi thở ý thức. Chúng ta gọi âm thanh đó là ‘tiếng chuông chánh niệm’. Khi nghe chuông, ta thở vào, thở ra ba hơi thật sâu. Nếu thở vào, thở ra nhẹ nhàng thì sau ba hơi thở vào ra, ta sẽ trở nên thư thái, tĩnh lặng, thanh thản và chánh niệm. Ta có thể đọc thầm bài thi kệ trong khi thở vào, thở ra: Lắng lòng nghe, lắng lòng nghe Tiếng chuông huyền diệu đưa về quê hương.

CHUÔNG XOAY - TIẾNG HÁT HUYỀN BÍ

CHUÔNG XOAY - TIẾNG HÁT HUYỀN BÍ

Chuông xoay là một phương tiện thiện xảo với bất kỳ ai biết đến nó, không cần theo một tôn giáo nào, một pháp tu nào hay một ai đặc biệt. Chỉ cần bạn muốn và bạn có một trong những vấn đề sau: *Thư giãn *Giảm stress *Tập trung tinh thần *Định tâm *Mở mang trí tuệ *Kết nối năng lực Tâm Linh *Giải quyết các bệnh về Tâm Lý, tinh thần

CHUÔNG XOAY TÂY TẠNG

CHUÔNG XOAY TÂY TẠNG

Chuông xoay Tây Tạng ra đời từ Ấn Độ, quê hương của Yoga và được du nhập vào vùng Tuyết Sơn cùng với những giáo lý của Đức Thích Ca bởi ngài Liên Hoa Sinh Đại Sư từ thế kỷ thứ 8 SCN. Ngày nay, phần lớn chuông xoay được làm ở thủ đô Kathmandu của Nepal.

Hotline