THERAPIST'S CHECHLIST

THERAPIST'S CHECHLIST
Ngày đăng: 27/05/2021 11:35 AM

  Therapist`S Chechlist

       Tiếp theo là danh sách kiểm tra toàn diện mà sẽ giúp bạn trong việc chuẩn bị để bắt đầu cuộc hành trình vào thế giới của chuông hát chữa bệnh. Dĩ nhiên bạn bắt đầu như 1 học sinh sau đó khi bạn thu thập được nhiều kinh nghiệm qua thời gian thông các kĩ thuật mà Santa và Shree đã thiết kế qua nhiều năm , bạn có thể bắt đầu bằng việc ứng biến ý tưởng và phong cách của bạn khi bạn nắm được nghệ thuật.

  Yêu Cầu :

  Bộ chuông hát :

       Thu thập toàn bộ phạm vi  từ chuông ghi chú  A-G từ size nhỏ đến lớn tùy vào nhu cầu của bạn . Cho trị liệu chung , 1 cái chuông cỡ vừa có thể đạt được  mục đích . Nhưng khi bạn muốn nâng cao tay  nghề của bạn, bạn có thể xem xét các âm thanh khác nhau của cùng 1 nốt nhạc . Chuông hát được đề xuất cho việc chữa trị hiệu quả là chuông hát trăng tròn vì nó cho sự rung động âm thanh tinh khiết mà vang dội và đi xuyên qua những tế bào và mô và rất hiệu quả.

  Gậy  chuông hát

       Để có 1 bộ gậy  tốt mang lại 1 khía cạnh hoàn toàn khác cho buổi chơi và chữa bệnh. Thu thập 1 lượng gậy đủ bằng gỗ chất lượng cao . Thật thú vị khi mỗi thanh được áp dụng trên cùng 1 chuông có thể thay đổi và khác nhau về tác dụng của chúng trong suốt buổi chữa bệnh và trị liệu.

  Ting Shaw :

       Nói chung Ting Shaw đến trong sự kết hợp của các note khác nhau . Không có quy tắc cứng nhắc và nhanh để chọn ghi chú nào cho Ting Shaw . Tuy nhiên, cố gắng tạo ra 1 trong 7 kim loại để đạt được âm thanh thuần khiết.

  Thảm, gối, vải :

       Thu thập 1 bộ thảm thoải mái, gối, chiếu, và tấm cũng như 1 số lượng mền và khăn tắm để cho phép khách hàng của bạn có được trải nghiệm tốt nhất trong suốt quá trình trị liệu . Càng nhiều sự thoải mái, càng nhiều lợi ích mà họ sẽ nhận được và cảm ơn bạn.

  Giường Massage : 

       Hầu hết các phương pháp trị liệu bằng âm thanh chuông hát có thể được thực hiện bằng việc sử dụng không gian sàn truyền thống trên những tấm thảm chất lượng tốt và gối và trên giường bình thường . Tuy nhiên khi bạn cải thiện không gian chữa trị , cố gắng xem xét có được 1 cái giường massage tốt khi nó phục vụ khách hàng 1 cách thoải mái và cải thiện sự nhanh nhẹn của chính bạn.

  Bình nước chữa bệnh

       Đối với những phương pháp chữa trị yêu cầu nước nóng, rất quan trọng khi phải có lượng cung cấp đầy đủ tại góc thuận tiện nhất của không gian chữa trị của bạn . Đặc biệt nếu bạn là người chữa bệnh độc thân mà không có trợ lý, bạn sẽ muốn xem xét chú ý đến phần nước nóng để tránh rủi ro và sự đỗ vỡ không mong muốn trong suốt buổi.

   

  Hương thơm và môi trường xung quanh

       Chăm sóc bản thân bạn và nơi làm việc với mùi hương đặc biệt sẽ giúp tăng lợi ích cho khách hàng của bạn . Nó cũng giúp bạn đạt được kết quả tốt trong chữa trị . Mặc dù mục đích là chữa trị bằng chuông hát, thêm vào âm nhạc và âm thanh tự nhiên có thể có lợi.

  Không gian trị liệu

       Rất quan trọng để phát triển không gian chữa trị của bạn theo thời gian . Chăm sóc tốt nhất và để ý đến sự năng động, năng lượng và hào quang của không gian là quá trình hằng số mà người chữa trị nên thực hành mỗi ngày . Có 1 mục trong cuốn sách này hướng dẫn bạn làm thế nào để giữ cho không gian trị liệu sạch và tránh những luồng năng lượng tiêu cực . Bạn càng đem lại sự thoải mái cho khách hàng bao nhiêu, càng có nhiều lợi ích nó đem lại cho khách hàng và bản thân bạn về mặt chữa trị, chuyển đổi cá nhân.

  Chú thích quan trọng :

       Bạn nên cẩn thận trong việc chọn tông đúng của chuông, không gian và áp dụng kĩ thuật khái niệm trong việc chữa trị bằng chuông hát để đạt được kết quả tốt nhất . Vì phản ứng của khách hàng của bạn  đến cái chuông tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau , chẳng hạn như nhóm máu, là 1 nhà thực hành chuyên nghiệp bạn cần trang bị cho bạn kiến thức đúng về việc sử dụng công cụ , kĩ thuật và cách tiếp cận khái niệm .

  Dương Đạt

  Hotline