TRỊ LIỆU

TRỊ LIỆU

NGHỆ THUẬT NGHE CHUÔNG

NGHỆ THUẬT NGHE CHUÔNG

Thỉnh thoảng chúng ta cần một âm thanh nào đó để nhắc nhở chúng ta trở về với hơi thở ý thức. Chúng ta gọi âm thanh đó là ‘tiếng chuông chánh niệm’. Khi nghe chuông, ta thở vào, thở ra ba hơi thật sâu. Nếu thở vào, thở ra nhẹ nhàng thì sau ba hơi thở vào ra, ta sẽ trở nên thư thái, tĩnh lặng, thanh thản và chánh niệm. Ta có thể đọc thầm bài thi kệ trong khi thở vào, thở ra: Lắng lòng nghe, lắng lòng nghe Tiếng chuông huyền diệu đưa về quê hương.

CHUÔNG XOAY - TIẾNG HÁT HUYỀN BÍ

CHUÔNG XOAY - TIẾNG HÁT HUYỀN BÍ

Chuông xoay là một phương tiện thiện xảo với bất kỳ ai biết đến nó, không cần theo một tôn giáo nào, một pháp tu nào hay một ai đặc biệt. Chỉ cần bạn muốn và bạn có một trong những vấn đề sau: *Thư giãn *Giảm stress *Tập trung tinh thần *Định tâm *Mở mang trí tuệ *Kết nối năng lực Tâm Linh *Giải quyết các bệnh về Tâm Lý, tinh thần

Trị liệu chuông xoay

Trị liệu chuông xoay

Đôi khi nhìn lầm người, không phải vì mù quáng mà do bạn lương thiện.

Hoa Bồ Công Anh

Hoa Bồ Công Anh

Nếu ai đó hỏi tôi rằng tôi thích loại hoa gì, tôi sẽ trả lời KHÔNG BIẾT. Vì tôi không biết thật. Hoa nào đẹp cũng thích. Nhưng có lẽ tôi ưu ái hoa Hồng một chút vì mùi hương của nó.

Lời kinh trong lòng bàn tay 25

Lời kinh trong lòng bàn tay 25

Người nhân từ nương vào chiếc thuyền từ bi của chính mình, mà bình yên đi qua cuộc đời như sông sâu, biển rộng

Khổ Tận Cam Lai

Khổ Tận Cam Lai

Phải trải qua nhiều biến cố, để những biến cố bào mòn hết những gai góc trong lòng, người ta mới bắt đầu sống bình thản được.

Hotline