LUÂN XA THỨ 1 - ROOT CHAKRA

LUÂN XA THỨ 1 - ROOT CHAKRA
Ngày đăng: 27/05/2021 03:00 PM

  Luân xa 1 ( Root Chakra ) những điều nên biết:

  Luân xa đỏ nằm ở gốc của cột sống. Tên tiếng Phạn của nó là muladhara. Nó gắn liền với sự kết nối của chúng ta với trái đất, sự sống còn, sức khỏe, sự phong phú, gia đình, niềm đam mê và tiến lên trong cuộc sống.

  Nếu luân xa gốc (cơ sở) trở nên mất cân bằng, bạn có thể cảm thấy "mắc kẹt" và dường như không thể tiến về phía trước trong cuộc sống. Bạn có thể cảm thấy không được bao quanh, với cảm giác cạn kiệt về bản thân. Điều này thường xảy ra sau các sự kiện đau buồn, các vấn đề gia đình, cái chết của một người thân yêu và những thay đổi lớn trong cuộc sống. Sự tắc nghẽn trong luân xa gốc ngăn cản việc giải phóng đau buồn, tội lỗi và buồn bã, góp phần khiến bạn không thể tiến lên phía trước và ngăn cản bạn tuân theo số phận của mình.

  Các triệu chứng tâm lý thường gặp của luân xa gốc không cân bằng: cô đơn, bất an, cảm thấy không được bao quanh, thiếu tự tin, bị bỏ rơi, thiếu quyết đoán, trầm cảm, lo lắng, nghiện ngập, ám ảnh, ám ảnh.

  Các triệu chứng cơ thể thường gặp của luân xa gốc không cân bằng: đau thắt lưng, đau thần kinh tọa, giãn tĩnh mạch, táo bón, tiêu chảy, các vấn đề về trực tràng / hậu môn, bất lực, giữ nước và các vấn đề với háng, hông, chân, đầu gối, bắp chân, mắt cá chân và bàn chân .

  Chuông tương ứng với luân xa 1 là Chuông F.

   

  Hotline