FULL MOON SINGING BOWL(Chuông Hát Trăng Tròn)

FULL MOON SINGING BOWL(Chuông Hát Trăng Tròn)
Ngày đăng: 27/05/2021 11:22 AM

  Full Moon Singing Bowl

  (Chuông hát trăng tròn)

   

       Chuông hát trăng tròn được tạo ra dưới ánh sáng trực tiếp của trăng tròn 1 lần 1 tháng là chuông hát tinh tế và phi thường mà đã từng được chế tác trên thế giới . Nó là 1 kiệt tác cách mạng được tạo ra bởi Santa Ratna Shakya từ Nepal . Ông ta phát minh ra chuông hát trăng tròn sau nhiều năm hoàn thiện kĩ năng được truyền lại bởi người đi trước và tiến hành rất nhiều thí nghiệm tại lò đúc riêng của ông ở Nepal . 1 kĩ thuật phi thường của việc làm hợp kim chất lượng cao và tôn kính kiến thức để điều chỉnh và tăng cường cái chuông làm cho nó được tìm kiếm nhiều nhất sau công cụ chữa bệnh chuông hát.

       Chuông hát trăng tròn thì nhẹ và vang lên âm thanh sâu và rung động mạnh mà trải qua chu kì dài tại 1 cao độ hằng số . Đó là 1 nhân tố quan trọng cho 1 nhà trị liệu chuông hát vì nó đưa cho ông ta sự kiểm soát toàn bộ của sự cộng hưởng và rung động cho 1 phương pháp chữa bệnh hiệu quả cao độ . Đối với nhạc sĩ , chuông hát trăng tròn là 1 sự thêm vào tuyệt vời vì có có âm điệu đa năng cả trong phòng thu và trên sân khấu trực tiếp.

       Một hợp kim tinh chế từ  kim loại cao cấp được tinh luyện dưới lò đúc đặc biệt là thứ đã tạo ra nội dung chủ đạo của 1 chuông hát trăng tròn . Nó có tên gọi như vậy vì cái cách nó được làm dưới ánh sáng trực tiếp của trăng tròn; chỉ trong đêm trăng tròn trong sáng ở đó có ít gió và có sự rung động yên bình của môi trường . Trong trường hợp đêm trăng tròn có nhiều mây , công việc được dời lại vào tháng sau . Sự sản xuất ra nó vì vậy được kiểm soát bởi tự nhiên và chu kỳ vũ trụ . Điều này làm cho chuông hát trăng tròn không chỉ đặc biệt cho cách chế tác của nó nhưng cũng là 1 phương tiện độc nhất mà chuyển nhịp điệu và năng lượng của vũ trụ vào vũ trụ tế bào của cơ thể chúng ta.

       Những người thợ làm ra chiếc chuông này bắt đầu buổi tối bằng việc làm tinh khiết cơ thể và làm dịu tâm trí họ . Họ cắt móng tay, tắm rữa, gội đầu, mặc quần áo mới và ngồi 1 cách thư giãn với nhau . Sau khi mọi người sẵn sàng họ thắp hương , thờ cúng và tiến hành lễ cầu kinh nhỏ để vinh danh những vị thần của họ , những vị thánh của tác phẩm kim loại, các kim loại, các công cụ , mặt trăng và vũ trụ.

       Khi mặt trăng bắt đầu mọc và di chuyển nhanh về chân trời phía Đông, những người thợ bắt đầu làm nóng hợp kim trong lò  . Nhịp điệu vũ trụ của hành tinh chúng ta và mặt trăng, nhịp điệu nguyên tố của kim loại nóng chảy , nhịp điệu cân bằng tỉ mỉ của những người thợ đầy mồ hôi  lấy ra vạc của hợp kim chảy nóng đỏ , và đóng búa cái đĩa nguội nhanh để tạo thành hình dạng cái chuông – tất cả điều này xảy ra vào cùng 1 lúc được đồng bộ hóa trong 1 sự thống nhất đến mức thời gian và không gian không còn tồn tại như những thực thể riêng biệt . Mọi thứ và mọi sinh vật sống trở thành 1 trong quá trình sinh ra của chuông hát trăng tròn . Thứ duy nhất mà bạn thấy xuyên qua màn đêm trong lò đúc là đĩa kim loại nóng chảy màu đỏ được đặt ra trên đất và đĩa bạc nguội trong bầu trời – trăng tròn . Âm thanh duy nhất bạn nghe là “clink clank clink clank “ của những cái búa tay và sự im lặng lớn của đêm trăng sáng bị phá vỡ bởi tiếng kêu của những con chim sống về đêm – những con cú Himalayan, chó rừng, chim cu, và tiếng chó sủa trong thung lũng ở dưới.

       Khoảnh khắc thơ mộng của việc chế tác thứ gì đó của các yếu tố cổ xưa dưới ánh sáng cổ xưa bằng cách sử dụng phương pháp thủ công cổ xưa không có ý nghĩa gì khác ngoài việc đem lại sự rạng rỡ, niềm vui, sự vướng víu của thế giới thông qua 1 sản phẩm đơn giản -  1 cái chuông kim loại . Nó có thể là 1 cái chuông kim loại đơn giản , nhưng bạn có thể tưởng tượng cân nặng vũ trụ và sự kết nối cái chuông đơn giản này mà bạn giữ trong tay mang theo – nó vượt quá tầm hiểu biết  .Thực ra, toàn bộ quá trình từ khi bắt đầu đến khi kết thúc của việc tạo ra 1 chuông hát trăng tròn tiết lộ kích cỡ này trong khi trải nghiệm cuộc hành trình của các kim loại để viết cuốn sách này . Bản thân tôi đang tạo ra 1 khám phá mới của vũ trụ tế bào của tôi và sự mở rộng vũ trụ bên ngoài nhờ vào chiếc chuông độc nhất này thứ mà  đã từng được biết trong văn hóa của chúng ta.

       Không nghi ngờ gì ngay từ khi ra mắt các nhà trị liệu chuyên nghiệp bằng chuông hát và những nhà thực hành từ khắp thế giới xếp hàng để có được chuông hát trăng tròn . Trong vòng ít hơn 1 năm sản xuất  mặc cho giá thành cao khi so sánh với những chuông khác, chuông hát trăng tròn tìm đường đi khắp thế giới . Bây giờ nó được săn tìm bởi những người  định chữa trị bằng chuông hát và thực hành 1 cách chuyên nghiệp.

       Thêm vào đó, chuông hát trăng tròn mở ra con đường mới cho việc tạo ra những loại chuông mới hơn hạng cao cấp . Chuông trăng mới, chuông sinh thái và 1 loạt những loại chuông độc nhất khác hoặc thậm chí là cơ bản mà tất cả đã được thử nghiệm và đang trong dây chuyển sản xuất . Tác phẩm nghệ thuật cách mạng này- chuông hát trăng tròn- đã chứng minh sự thật rằng chuông hát không chỉ là 1 món đồ lưu niệm được bán ở chợ nhưng cũng là thứ gì đó thiết yếu mà có mặt trong văn hóa loài người giúp tạo ra sự tốt đẹp . Chuông hát trăng tròn đã ra đời vào đúng thời điểm , đặc biệt là bây giờ khi nhân loại đang cần công cụ và phương pháp để đem lại bình yên và sự hài hòa trong thế giới , mà  không phải những công cụ mà gây ra thù ghét, chiến tranh và xung đột.

       Chuông hát trăng tròn  được cấp bằng phát minh bởi luật quốc tế để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ . Tuy nhiên, không vấn đề khi ai đó cố copy tác phẩm này  mà không có sự chấp thuận thì nhất định không đạt được tiêu chuẩn này vì nhiều lý do . Một trong những lý do chính là bí mật của người tạo ra nó mà ông ta giữ trong tim -  kiến thức của cha ông của  ông ta  và kinh nghiệm cuộc đời của quá trình làm ra hợp kim và chuông . Nhiều thế kỷ sẽ đến và đi. Sự biến thể  sẽ  đến và thay đổi, hành tinh,  mặt trăng, chu kỳ vũ trụ sẽ tiếp tục trong dòng chảy bất tận.  Nhưng chữ kí của nghệ sĩ Santa Ratna Shakya của chuông hát trăng tròn  sẽ luôn luôn chiếm ưu thế . Đây là bản chất được khắc trong lịch sử của thời đại chúng ta . Chào mừng bạn đến thế giới của chuông hát trăng tròn.

  Hotline