LUÂN XA THỨ 4 - HEART CHACKRA

LUÂN XA THỨ 4 - HEART CHACKRA
Ngày đăng: 27/05/2021 03:21 PM

  Luân xa thứ 4 : Heart Chakra

  Luân xa xanh nằm trong vùng của tim vật lý. Tên tiếng Phạn của nó là anahata. Luân xa tim là trung tâm của tinh thần bạn cũng như trung tâm của các luân xa, làm cho nó trở thành trung tâm năng lượng quan trọng cho sức khỏe tinh thần, tinh thần và thể chất của chúng ta. Nó gắn liền với tình yêu, lòng trắc ẩn, sự an toàn, sự tin tưởng, sự phiêu lưu, lòng từ bi, sự tha thứ và các mối quan hệ.

  Nếu luân xa tim trở nên mất cân bằng, bạn có thể cảm thấy bị tách rời khỏi thế giới xung quanh. Mỗi hơi thở chúng ta hít thở kết nối chúng ta với thế giới vật chất và tinh thần của chúng ta được bao bọc bởi luân xa tim, và nếu không cân bằng hoặc bị chặn có thể dẫn đến sự ngắt kết nối với những người chúng ta yêu thương, yêu bản thân và yêu trái đất. Các vấn đề trong các mối quan hệ tăng cao và chúng ta có xu hướng mất hy vọng. Chúng ta đánh mất vẻ đẹp, tình yêu, sự đồng cảm và lòng trắc ẩn.

  Các triệu chứng tâm lý thường gặp của luân xa tim không cân bằng: thờ ơ, thiếu niềm tin, không tha thứ, vô vọng, không tin tưởng, không cam kết và tách rời.

  Các triệu chứng cơ thể thường gặp của luân xa tim không cân bằng: viêm phổi, hen suyễn, các vấn đề về vú, các vấn đề về hô hấp, đau lưng trên, đau vai và cánh tay trên và lão hóa sớm.

  Chuông tương ứng với luận xa 4 là : D

  Hotline