CLARITY OF VISION

CLARITY OF VISION
Ngày đăng: 27/05/2021 11:41 AM

  Protection From Negative Energy, Cleansing The Aura, Clarity Of Vision

       Thiền định là khía cạnh quan trọng của việc chữa bệnh bằng chuông hát. Làm chủ kĩ thuật thiền là bước đầu tiên. Là 1 người chữa bệnh được chứng nhận, bạn phải nhớ sự chuẩn bị sơ bộ mà bạn cần phải làm dựa trên môi trường xung quanh, các công cụ và kĩ thuật trong việc đạt được, nhân lên và truyền tải năng lượng chữa bệnh đến khách hàng của bạn và phát huy hết tác dụng của nó.

       Những quá trình này là nghi thức di tản của người chữa bệnh bằng chuông hát . Thiền định là kinh thánh của hành động . Thực hành chúng không ngừng sẽ đánh bóng tên tuổi chất lượng của thầy thuốc . Bất kể nhiều năm kinh nghiệm, 1 thầy thuốc thành công luôn luôn tích hợp quá trình này trong việc thực hành hàng ngày của họ . Nếu chúng ta là 1 tinh thể tinh khiết, việc thực hành những mức độ này giống như nghi thức đánh bóng tinh thể  hàng ngày  thứ mà nằm sâu bên trong chúng ta . Càng thực hành nhiều, tinh thể sẽ càng được đánh bóng.  Tinh thể càng tỏa sáng, nó bắt đầu càng hiệu quả hơn . 1 nhà trị liệu bằng chuông hát nên tỏa ra hào quang của sự rõ ràng và quyết đoán.

       Một nhà chữa bệnh bằng chuông hát tốt nhất khi thực thể của ông ta tỏa ra mức độ của sự rung động và năng lượng  tích cực . Và cái chuông đặc biệt của bạn sẽ rất có ích trong việc giữ cho tâm trí , cơ thể , tinh thần khỏe mạnh và rủ bỏ tạp chất.

       Rất quan trọng cho những nhà trị liệu để duy trì năng lượng tự nhiên của họ với tâm trí trong lành và 1 cơ thể khỏe mạnh . Trong mỗi buổi , 1 lượng năng lượng vật lý và tinh thần được rút ra từ người chữa bệnh . Hơn thế nữa, quá trình cạn kiệt năng lượng xảy ra thậm chí trong khi bạn chuẩn bị cho bệnh nhân giữ vị trí của họ và bắt đầu buổi trị liệu. Và vì hầu hết các phương pháp chữa bệnh yêu cầu sự liên kết chặt chẽ với bệnh nhân, nó quan trọng trong việc làm theo những luật nhất định .

       Trước khi thiền định, bạn có thể thêm  những nguyên tố vào môi trường xung quanh chẳng hạn như thắp nhang, đốt nến thơm, và những ánh sáng đặc biệt trong không gian thực hành của bạn . Nhớ rằng điều này hoàn toàn cho bản thân của bạn – vì vậy đây cũng là khoảnh khắc tuyệt vời cho bạn để giao tiếp với con người bên trong bạn . Vì vậy bạn phải cho phép bản thân mình được giữ tự do, thả lỏng và tiếp nhận tất cả năng lượng tích cực mà bạn định tạo ra thông qua thiền định với chuông hát.

  Kĩ thuật :

  1. Thời gian tốt nhất để làm điều này là vào buổi sáng
  2. Ngồi chéo chân trên sàn nhà thoải mái
  3. Bắt đầu ngân nga lời cầu nguyện, đọc kinh
  4. Hít thở sâu và thả lỏng cơ và các khớp của bạn . Bây giờ  giữu cái chuông trực tiếp ở phía trước vị trí của bạn và đánh chuông
  5. Bạn có thể chơi với tay nắm chặt hoặc bạn  có thể dùng cái vồ màu trắng
  6. Chạy cái chuông hát cộng hưởng lên đến luân xa mắt thứ 3, sau đó giữ trong 1-2 giây và di chuyển nó sang bên trái hoặc phải của đầu và giữ trong 1-2 giây , sau đó đem cái chuông trở lại vùng mắt thứ 3 và giữ từ 1-2 giây . Tiếp tục di chuyển đến phần bên kia của đầu . Sau khi hoàn thành ở vùng này, di chuyển chậm cái chuông xuống vùng luân xa Sacral . Tại sacral , tất cả các năng lượng tiêu cực và không tinh khiết được  lọc ra . Vì vậy giữ cái chuông tại vị trí này lâu hơn 1 ít , sau đó đưa nó lên 1 lần nữa từ từ đi qua mức  tim cho đến mắt thứ 3 . TIếp tục những bước trên miễn là âm thanh của tiếng chuông cộng hưởng
  7. Khi tiếng chuông mất dần, đem cái chuông từ từ trở lại vị trí của bạn và đánh vào chuông và tiếp tục những bước trên
  8. Đánh chuông 3 lần cho bài thực hành này.

       Sau khi hoàn thành bài này, đặt cái chuông xuống đất . Bây giờ dành 1 khoảng thời gian để hình xung kế hoạch trong ngày của bạn . Sau khi ghi chú tinh thần vào kế hoạch hàng ngày của bạn, bạn có thể tập trung và từ từ kết thúc buổi này . Bài thực hành này sẽ cho bạn sự tinh khiết và giúp bạn tránh áp lực tinh thần và giữ cho bạn sảng khoái cơ thể trong suốt ngày.

  Hotline