LUÂN XA THỨ 6 - THIRD EYE CHAKRA

LUÂN XA THỨ 6 - THIRD EYE CHAKRA
Ngày đăng: 27/05/2021 03:31 PM

  Luân xa thứ 6 : Third Eye Chakra

  Luân xa chàm nằm giữa và ngay trên mắt vật lý, ở trung tâm của lông mày. Tên tiếng Phạn của nó là ajna. Luân xa mắt thứ ba có liên quan đến tâm trí, ý tưởng, suy nghĩ, giấc mơ, trực giác và khả năng tâm linh.

  Nếu luân xa con mắt thứ ba trở nên mất cân bằng, chúng ta có thể cảm thấy suy nghĩ của chính mình bị dồn dập, không thể xử lý chúng một cách hiệu quả và có thể cảm thấy bị mắc kẹt trong cuộc đua cảm xúc và trí tuệ. Chúng ta đánh mất khả năng trực giác, làm cho khả năng phán đoán của chúng ta bị vẩn đục và khiến chúng ta đưa ra những quyết định sai lầm. Với luân xa mắt thứ ba bị chặn, chúng ta trở nên khép kín với những ý tưởng mới và rơi khỏi con đường của số phận thực sự của chúng ta.

  Các triệu chứng tâm lý thường gặp của luân xa mắt thứ ba không cân bằng: đau đầu và đau nửa đầu, ác mộng, động kinh, rối loạn thần kinh, rối loạn nhân cách và thần kinh, khó khăn trong học tập và ảo giác.

  Các triệu chứng thể chất phổ biến của luân xa mắt thứ ba không cân bằng: các vấn đề về mắt, tăng nhãn áp, các vấn đề về tai và khó nghe, tình trạng cột sống và các vấn đề về da đầu / tóc.

  Chuông tương ứng với luân xa 6 là : E

  Hotline