LUÂN XA THỨ 7 - CROWN CHAKRA

LUÂN XA THỨ 7 - CROWN CHAKRA
Ngày đăng: 27/05/2021 03:35 PM

  Luân Xa thứ 7 : Crown Chakra

  Luân xa tím / tím nằm ở đỉnh đầu. Tên tiếng Phạn của nó là sahasrara. Nó được liên kết với Chúa (hoặc hệ thống tín ngưỡng cụ thể của bạn), tâm linh, trí tuệ thần thánh, sự khai sáng, kết nối với vũ trụ, trí tưởng tượng, nhận thức và lạc quan.

  Nếu luân xa vương miện trở nên mất cân bằng, chúng ta cảm thấy không có sự kết nối về mặt tinh thần và như thể chúng ta đang sống mà không có bất kỳ phương hướng hay mục đích nào. Nếu có nhiều chứng bệnh về thể chất và sự khó chịu dường như liên tục xuất hiện mà không có nguyên nhân hoặc nguyên nhân gốc rễ, thì đó có khả năng là một luân xa vương miện mất cân bằng, vì luân xa này ảnh hưởng đến sáu hệ thống năng lượng bên dưới và thực tế là toàn bộ của bạn. hiện hữu. Luân xa vương miện bị tắc nghẽn có thể dẫn đến trầm cảm và rối loạn hệ thần kinh, cảm giác lạc lõng và không trọn vẹn.

  Các triệu chứng tâm lý thường gặp của luân xa vương miện không cân bằng: trầm cảm, nhầm lẫn, mất niềm tin, mất kết nối tinh thần, mất trí nhớ, động kinh, tâm thần phân liệt.

  Các triệu chứng thể chất phổ biến của luân xa vương miện không cân bằng: nhạy cảm với ánh sáng, đau đầu, mất trí nhớ, rối loạn tự miễn dịch, rối loạn thần kinh, (luân xa vương miện ảnh hưởng đến sức khỏe của não và do đó toàn bộ sức khỏe tinh thần, thể chất và tâm linh của chúng ta).

  Chuông tương ứng với luân xa 7 là : B

  Hotline