LUÂN XA THỨ 3 - SOLAR PLEXUS CHAKRA

LUÂN XA THỨ 3 - SOLAR PLEXUS CHAKRA
Ngày đăng: 27/05/2021 03:13 PM

  Luân xa thứ 3 : Solar Plexus Chakra

  Luân xa mặt trời : Luân xa màu vàng nằm ở cơ hoành. Tên tiếng Phạn của nó là sportsura. Nó được liên kết với trung tâm thể chất, quyền lực cá nhân, ham muốn, sức mạnh bên trong, cảm xúc, bản năng và cảm giác “ruột”.

  Nếu luân xa đám rối mặt trời trở nên mất cân bằng, bạn có thể cảm thấy rất căng thẳng và bất lực trong việc kiểm soát, khiến bạn kiệt sức về tinh thần và thể chất. Bạn có thể có những cảm giác “ruột gan” nhưng không chắc chắn về cảm giác này hoặc từ đâu đến, góp phần khiến bạn đau khổ và khó chịu. Sự căng thẳng của luân xa đám rối mặt trời không cân bằng cũng góp phần làm cho trí nhớ và khả năng tập trung kém.

  Các triệu chứng tâm lý thường gặp của luân xa đám rối mặt trời không cân bằng: thiếu trí nhớ và tập trung, thường xuyên lo sợ, cảm thấy không tập trung, nghiện đường, mất ngủ và rối loạn ăn uống.

  Các triệu chứng thể chất thường gặp của luân xa đám rối mặt trời không cân bằng: rối loạn tiêu hóa và đường ruột, khó tiêu, dị ứng thực phẩm, rối loạn ăn uống, chuyển hóa kém, tiểu đường, béo phì, chàm, mụn trứng cá và các tình trạng da liên quan đến căng thẳng khác.

  Có vẻ sẽ có nhiều người cần giải quyết luân xa này...

  Chuông tương ứng với luận xa 3 là : G

  Hotline