Buổi chia sẻ và trị liệu chuông thật tuyệt vời

Buổi chia sẻ và trị liệu chuông thật tuyệt vời
Ngày đăng: 25/05/2021 04:59 PM

  Mỗi người mỗi nghiệp. Mỗi nhà mỗi cảnh. Đừng bao giờ nhìn vào người khác rồi so sánh với chính mình bạn nhé. Như vậy có khác gì mình đang tự mình làm khổ mình rồi chăng ? Có nhiều người nhìn họ bên ngoài lộng lẫy xa hoa, nói cười rôm rả, nhưng đêm về thì nước mắt tuôn rơi mà đâu ai nhìn thấy được. Rồi có những người nhìn họ như là hạnh phúc lắm, đi đâu cũng vợ vợ chồng chồng và trên gương mặt lúc nào cũng lộ những niềm vui, nhưng thật sự bên trong thì chất chứa bao nhiêu nỗi khổ tâm..

  Thế cho nên ta đừng bao giờ chỉ nhìn người khác bề ngoài thôi rồi vội cho rằng số mình đen đủi, thua chị kém em, buồn buồn tủi tủi, than phận trách thân.. Mà hãy nhớ rằng là khi bạn giàu vẫn luôn có kẻ giàu hơn bạn, bạn thông minh cũng sẽ có kẻ khác thông minh hơn, và nếu bạn bất hạnh thì trên đời này còn vô số kẻ còn khốn cùng hơn..

  Hãy ngước lên để thấy mình nhỏ bé.. Hãy nhìn xuống để san sẻ nhiều hơn.. Hãy nhìn xa để nhận rõ Thật-Chơn.. Hãy cởi bỏ những oán hờn, ganh ghét.. Hãy dừng lại khi đôi chân mỏi mệt.. Và quay về để kết lại tình thâm..

  Buổi chia sẻ và trị liệu chuông thật tuyệt vời

  Chúc các bạn luôn tinh tấn.

  Hotline