ĐÀO TẠO CHUÔNG XOAY

ĐÀO TẠO CHUÔNG XOAY

LUÂN XA THỨ 7 - CROWN CHAKRA

LUÂN XA THỨ 7 - CROWN CHAKRA

Luân xa tím / tím nằm ở đỉnh đầu. Tên tiếng Phạn của nó là sahasrara. Nó được liên kết với Chúa (hoặc hệ thống tín ngưỡng cụ thể của bạn), tâm linh, trí tuệ thần thánh, sự khai sáng, kết nối với vũ trụ, trí tưởng tượng, nhận thức và lạc quan. Nếu luân xa vương miện trở nên mất cân bằng, chúng ta cảm thấy không có sự kết nối về mặt tinh thần và như thể chúng ta đang sống mà không có bất kỳ phương hướng hay mục đích nào. Nếu có nhiều chứng bệnh về thể chất và sự khó chịu dường như liên tục xuất hiện mà không có nguyên nhân hoặc nguyên nhân gốc rễ, thì đó có khả năng là một luân xa vương miện mất cân bằng, vì luân xa này ảnh hưởng đến sáu hệ thống năng lượng bên dưới và thực tế là toàn bộ của bạn. hiện hữu. Luân xa vương miện bị tắc nghẽn có thể dẫn đến trầm cảm và rối loạn hệ thần kinh, cảm giác lạc lõng và không trọn vẹn.

LUÂN XA THỨ 6 - THIRD EYE CHAKRA

LUÂN XA THỨ 6 - THIRD EYE CHAKRA

Luân xa chàm nằm giữa và ngay trên mắt vật lý, ở trung tâm của lông mày. Tên tiếng Phạn của nó là ajna. Luân xa mắt thứ ba có liên quan đến tâm trí, ý tưởng, suy nghĩ, giấc mơ, trực giác và khả năng tâm linh. Nếu luân xa con mắt thứ ba trở nên mất cân bằng, chúng ta có thể cảm thấy suy nghĩ của chính mình bị dồn dập, không thể xử lý chúng một cách hiệu quả và có thể cảm thấy bị mắc kẹt trong cuộc đua cảm xúc và trí tuệ. Chúng ta đánh mất khả năng trực giác, làm cho khả năng phán đoán của chúng ta bị vẩn đục và khiến chúng ta đưa ra những quyết định sai lầm. Với luân xa mắt thứ ba bị chặn, chúng ta trở nên khép kín với những ý tưởng mới và rơi khỏi con đường của số phận thực sự của chúng ta.

LUÂN XA THỨ 5 - THROAT CHAKRAS

LUÂN XA THỨ 5 - THROAT CHAKRAS

Luân xa xanh nằm ở đáy cổ họng. Tên tiếng Phạn của nó là vishuddha. Luân xa cổ họng có liên quan đến giao tiếp, biểu đạt, tự do, trách nhiệm và lãnh đạo. Nếu luân xa cổ họng bị mất cân bằng, bạn có thể cảm thấy mình không thể giao tiếp bằng lời nói, thể chất và cảm xúc. Luân xa cổ họng kết nối chúng ta với khả năng thể hiện bản thân, do đó sẽ tạo ra một số vấn đề nếu luân xa này bị chặn hoặc mất cân bằng, đặc biệt là do thái độ hoặc cảm xúc tiềm thức bị mắc kẹt và không thể xuất hiện. Chấn thương nặng có thể khiến luân xa này đóng lại, khiến bạn rất khó thể hiện cảm xúc.

LUÂN XA THỨ 4 - HEART CHACKRA

LUÂN XA THỨ 4 - HEART CHACKRA

Luân xa xanh nằm trong vùng của tim vật lý. Tên tiếng Phạn của nó là anahata. Luân xa tim là trung tâm của tinh thần bạn cũng như trung tâm của các luân xa, làm cho nó trở thành trung tâm năng lượng quan trọng cho sức khỏe tinh thần, tinh thần và thể chất của chúng ta. Nó gắn liền với tình yêu, lòng trắc ẩn, sự an toàn, sự tin tưởng, sự phiêu lưu, lòng từ bi, sự tha thứ và các mối quan hệ.

LUÂN XA THỨ 3 - SOLAR PLEXUS CHAKRA

LUÂN XA THỨ 3 - SOLAR PLEXUS CHAKRA

Luân xa mặt trời : Luân xa màu vàng nằm ở cơ hoành. Tên tiếng Phạn của nó là sportsura. Nó được liên kết với trung tâm thể chất, quyền lực cá nhân, ham muốn, sức mạnh bên trong, cảm xúc, bản năng và cảm giác “ruột”. Nếu luân xa đám rối mặt trời trở nên mất cân bằng, bạn có thể cảm thấy rất căng thẳng và bất lực trong việc kiểm soát, khiến bạn kiệt sức về tinh thần và thể chất. Bạn có thể có những cảm giác “ruột gan” nhưng không chắc chắn về cảm giác này hoặc từ đâu đến, góp phần khiến bạn đau khổ và khó chịu. Sự căng thẳng của luân xa đám rối mặt trời không cân bằng cũng góp phần làm cho trí nhớ và khả năng tập trung kém.

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA VIỆC THIỀN

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA VIỆC THIỀN

Thường xuyên lo lắng hoặc tức giận, bạn cảm nhận cơ thể mình căng ra như dây đàn, có thể kèm đau đầu, đau bụng. Thiền hàng ngày giúp bạn giảm bớt lo lắng, tâm trạng thoải mái hơn và những cơn đau cũng không còn.

Hotline